Giới thiệu

THƯ NGỎ

 Kính gửi: Qúy công ty

          Đầu thư, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Thương mại Tràng An xin gửi đến Quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thịnh vượng!

          Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Thương mại Tràng An là công ty có nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất – kinh doanh – xuất nhập khẩu các loại sản phẩm phục vụ cho các ngành:

  • Hóa chất công nghiệp;
  • Hóa chất thí nghiệm;
  • Chế phẩm sinh học;
  • Khoa học công nghệ;
  • Năng lượng sạch;
  • Thủ công mỹ nghệ…

         Với slogan Minh chứng cho niềm tin” – chúng tôi hiểu rằng mọi sự nỗ lực về chất lượng sản phẩm và cung ứng dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn góp phần vào những thành công cho Qúy khách hàng.

         Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp hóa chất, với hơn 08 năm hình thành và phát triển. Dựa trên năng lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Thương mại Tràng An tin rằng sẽ mang đến cho Quý Khách những sản phẩm tốt nhất về chất lượng và giá cả. Sự hài lòng của Quý Khách chính là thành công của Doanh nghiệp chúng tôi.

           Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách hàng.

           Trân trọng cảm ơn!

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TRÀNG AN

(TRANG AN INVTRA CO.,LTD)

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Thương mại Tràng An được cấp Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp số 0105132356 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 24/01/2011; Đăng ký thay đổi lần thứ 3 ngày 09/09/2016.

Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Thương mại Tràng An được thành lập ngày 24/01/2011 với tư cách pháp nhân là Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên, có trụ sở chính tại: P402A H2, khu TT Kim Giang, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Văn phòng làm việc tại: Số 82 đường Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Số lượng cán bộ, nhân viên tại công ty là 30 người. Các cán bộ chủ chốt trong công ty đều được đào tạo bài bản, có năng lực, trình độ và kinh nghiệm thực tế trong công việc, chuyên môn; Nhiệt tình, sáng tạo và luôn luôn có trách nhiệm trong công việc.

Qua quá trình hình thành và hoạt động từ năm 2011 đến nay, công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Thương mại Tràng An đã liên tục mở rộng và phát triển. Công ty hiện đang cung cấp cho các khách hàng tại địa bàn các tỉnh thành như: Hà Nội, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Giang, Quảng Bình, Quảng Trị, … và đồng thời công ty luôn không ngừng nâng cao về chất lượng các sản phẩm, dịch vụ nhằmđáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Với năng lực của chính mình và sự nỗ lực phát triển không ngừng trong việc mở rộng các hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Thương mại Tràng An tự tin sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu của Quý khách hàng.

Gía trị và niềm tin:

Chúng tôi mong muốn phát triển Công ty, phát triển bản thân, làm giàu cho công ty, làm giàu cho bản thân, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng vào lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng và cho xã hội.

Chìa khóa thành công:

–         Cung cấp cho khách hàng hàng hóa, dịch vụ chất lượng cáo với giá thành tốt nhất bằng cách áp dụng công nghệ, thiết bị hiện đại và năng lực quản lý hiệu quả.

–         Tập trung vào con người: Luôn luôn nâng cao trình độ kỹ thuật và quản lý.

Thế mạnh của công ty:

–         Nguồn nhân lực dồi dào: Tiếp tục củng cố, đào tạo nhân lực phục vụ cho việc phát triển hoạt động của công ty.

–         Quy trình phát triển chuyên nghiệp và hiệu quả với mục tiêu cao nhất là sự thỏa mãn của khách hàng.

–         Đội ngũ quản lý và nhân sự có trình độ cao, kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc.

Sản phẩm của công ty:

Không còn đơn thuần là một công ty thương mại. Hiện nay Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Thương mại Tràng Anđã bắt đầu tham gia về lĩnh vực sản xuất Chế phẩm sinh học với 02 sản phẩm dùng trong thủy sản hiện đang được lưu hành trên thị trường là: EM – PROZIM LQ®Plus EM – PROZIM TC®Plus.